Nước kiềm Ion Life – Món quà cho sức khỏe

Đánh giá cho bài viết giúp Shop nhé
Giới thiệu nước Ion kiềm Ion Life

Sự hình thành và phát triển của thương hiệu nước kiềm Ion Life

Năm 2008, Công ty cổ phần Hoàng Minh ra đời với mục tiêu tạo ra sản phẩm nước uống kiềm đem lại lợi ích cho sức khỏe. Được hỗ trợ bởi các nhà khoa học và sau nhiều nỗ lực nghiên cứu, công ty đã thành công trong việc xây dựng nhà máy nước ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam. Với tổng diện tích 11.000m2 tại KCN Thái Hòa, Đức Hòa 3, tỉnh Long An, nhà máy được đầu tư bài bản với dây chuyền sản xuất tự động khép kín và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới.

Sản phẩm nước ion kiềm mang thương hiệu “i-on Life” đã được giới thiệu chính thức vào tháng 5 năm 2010, đánh dấu bước đột phá trong ngành giải khát tại Việt Nam. Thương hiệu mới này đã gặp rất nhiều thách thức khi bắt đầu ra mắt trên thị trường. Nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm, công ty đã vượt qua được các khó khăn và đạt được giấy chứng nhận “Thực phẩm đặc biệt – tốt cho sức khỏe, sử dụng hàng ngày, cho mọi đối tượng” từ Bộ Y tế vào tháng 7 năm 2010. Đây là một thành công lớn và là động lực mạnh mẽ để công ty Hoàng Minh tiếp tục nỗ lực lan tỏa thương hiệu Việt trên toàn quốc.

Sau hơn 10 năm phát triển, thương hiệu nước ion kiềm Ion Life đã ghi dấu những bước tiến vượt bậc. “i-on Life” đã trở thành sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn để đồng hành cho sức khỏe của họ và cả gia đình.

Chặng đường 10 năm phát triển

Nguồn gốc của nước Ion kiềm

Nước ion kiềm là một trong những khám phá khoa học đáng kinh ngạc của Nhật Bản đã được phát minh cách đây 70 năm. Từ những nghiên cứu của Tiến sĩ Machisue Suwa vào năm 1952. Đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ ion hóa nước để tạo ra nước uống có tính kiềm tự nhiên. Đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực này.

Sau đó, vào năm 1960, Nhật Bản thành lập một nhóm gồm các bác sĩ y khoa và nhà khoa học để chuyên nghiên cứu về loại nước ion kiềm này, và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực này. Năm 1966, Bộ Y tế, Phúc lợi và xã hội Nhật Bản đã chính thức công nhận thiết bị điện phân nước là một thiết bị y tế hợp pháp để cải thiện sức khỏe.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, công nghệ này mới được ứng dụng vào năm 2008 bởi Công ty Cổ Phần Nước Hoàng Minh. Tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất nước uống ion kiềm quy mô công nghiệp.

Năm 2010, với sự hỗ trợ từ các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu Nước Chức Năng OSG – Đại học Tokyo, Công ty Hoàng Minh đã cho ra mắt sản phẩm nước ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam, mang thương hiệu “ion Life”. Điều này đã mở ra một cánh cửa mới cho ngành công nghiệp sản xuất nước uống chức năng, đem lại lợi ích cho sức khỏe con người.

Nguồn gốc của nước Ion kiềm
Nguồn gốc của nước Ion kiềm

Chất lượng nước Ion kiềm Ion Life

Đầu tiên, nước ion kiềm Ion Life có tính kiềm cao với chỉ số pH từ 8.5 đến 9.5, giống như tính kiềm tự nhiên của rau xanh. Điều này giúp cơ thể duy trì độ pH trong máu một cách lý tưởng từ 7.3 đến 7.4 và cân bằng quá trình trao đổi chất trong cơ thể, đồng thời trung hòa acid, ngăn ngừa bệnh tật.

Thứ hai, nước ion kiềm Ion Life chứa nhiều hydro hoạt tính có khả năng chống oxy hóa. Trong quá trình điện phân nước, các phân tử nước nhận điện tử từ điện cực tạo thành Hydro hoạt tính (hydrogen). Hydro hoạt tính có trong nước ion kiềm có khả năng trung hòa các gốc tự do. Tăng sức đề kháng và giúp tế bào khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa.

Ngoài ra, nước Ion kiềm đặc biệt tốt đối với những người bị thiếu máu. Nếu muốn biết chi tiết hơn, hãy tham khảo bài viết Thiếu máu uống gì của chúng tôi nhé!

Thứ ba, nước ion kiềm Ion Life có cụm phân tử nước nhỏ mịn hơn rất nhiều so với nước uống thông thường. Điều này thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp lưu thông máu tốt hơn, thải độc nhanh hơn.

Thứ tư, nước ion kiềm Ion Life chứa hàm lượng khoáng tự nhiên phong phú. Mỗi lít nước uống ion kiềm chứa khoảng 160-180 mg/lít ion khoáng thiết yếu giúp cơ thể dễ hấp thu. Đặc biệt tốt cho sự phát triển và hình thành của xương.

Cuối cùng, nước ion kiềm Ion Life có vị ngọt tự nhiên và dễ uống hơn so với nước khoáng tự nhiên có hàm lượng khoáng trên 350mg/lít.

Quy trình sản xuất nước kiềm Ion Life

Nước Ion Life phải trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt
Nước Ion Life phải trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt

Khác với nước tinh khiết được lọc để loại bỏ các thành phần có hại, nước ion kiềm Ion Life được sản xuất thông qua công đoạn điện phân nước tiên tiến. Dưới đây là quy trình chi tiết để tạo ra nước Ion Life.

Bước 1

Sau khi tìm kiếm và lựa chọn nguồn nước đầu vào đạt tiêu chuẩn chất lượng. Quá trình xử lý và lọc nước được thực hiện. Công nghệ xử lý nước phải đáp ứng tiêu chuẩn cao về vệ sinh và an toàn thực phẩm để đảm bảo chất lượng nước. Tuy nhiên, trong quá trình này, các thành phần cần thiết và cấp bậc khoáng chất được giữ lại trong nước để đảm bảo lượng khoáng hòa tan cần thiết cho sức khỏe.

Bước 2

Sau khi nước đã được qua giai đoạn xử lý và đảm bảo chất lượng, nó sẽ được đi qua hệ thống thiết bị điện phân nước tiên tiến. Điểm đặc biệt của loại máy này là khả năng tăng cường độ kiềm của nước. Bằng cách sử dụng máy điện giải ion kiềm với công suất lớn, nước được biến đổi thành một sản phẩm có độ pH từ 8.5-9. Cấu trúc phân tử nhỏ gọn hơn và chứa các hydro hoạt tính có lợi cho cơ thể.

Quy trình sản xuất nước Ion Life có điểm nổi bật là giai đoạn điện phân nước, mang lại cho sản phẩm nước những đặc tính độc đáo không tìm thấy ở bất kỳ loại nước nào khác. Loại nước này được coi là tốt cho sức khỏe hơn bất kỳ công nghệ lọc nước nào khác.

Bước 3

Sau khi qua các giai đoạn xử lý và điện phân, nước Ion Life được đóng chai và đóng bình một cách cẩn thận để bảo đảm vệ sinh và chất lượng. Trong quá trình đóng chai, nước được đưa vào các bình chứa có khả năng chịu áp lực cao, được thiết kế đặc biệt để giữ cho nước luôn tươi mới và sạch. Sau đó, các bình và chai được đóng kín và kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo an toàn trong vận chuyển và bảo quản.

Các sản phẩm nước Ion Life

Ion Life là nhà cung cấp các sản phẩm nước kiềm đa dạng, bao gồm bình úp và bình vòi thông minh I-ON LIFE 19 LÍT, bình I-ON LIFE 4.5 LÍT, chai I-ON LIFE 1.25 LÍT, chai ION LIFE 450 ML và chai I-ON LIFE 330ML. Các sản phẩm này đều được sản xuất với tiêu chuẩn cao và chất lượng đảm bảo. Giá các sản phẩm nước Ion Life dao động từ 68.000 đồng cho tới 150,000 đồng trên thị trường.

Để duy trì sức khỏe tốt, cung cấp cho cơ thể nước uống chất lượng cao là điều quan trọng và cần thiết. Và nước Ion Life là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với tiêu chuẩn sản xuất cao, đóng chai nghiêm ngặt và quy trình vận chuyển tối ưu, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được cung cấp nước sạch và chất lượng tuyệt vời.

Hãy trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này ngay hôm nay để tận hưởng lợi ích của nước Ion Life. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028)38822240 – 0908346458 để được cung cấp sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi cũng như tư vấn về những sản phẩm nước uống tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang ở các khu vực Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, thì bạn sẽ nhận được sản phẩm chỉ trong vòng 15 phút!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *